Đà Nẵng lọt vào top 10 điểm đến du lịch mới ở Châu Á
Cập nhật: 18/03/2014
(TITC) Theo trang Agoda.com, một trong những trang web đặt phòng khách sạn nổi tiếng của Châu Á, thành phố Đà Nẵng được bình chọn vào danh sách top 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014. Đây là lần thứ 4, trang Agoda đưa ra danh sách các điểm đến mới, đánh dấu một số điểm dừng chân du lịch nổi bật nhất Châu Á hiện nay.
 

Đà Nẵng mới nhìn thoáng qua chưa có vẻ gì thu hút, nhưng thành phố này thay đổi rất nhanh chóng. Đà Nẵng có nhiều điểm tham quan, thắng cảnh mê hồn như danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, các bãi biển trong xanh…, đồng thời các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận như Mỹ Sơn và đô thị cổ Hội An (cách Đà Nẵng không xa) là hai sức hút chính, và yếu tố đặc biệt không thể thiếu đó là thưởng thức ẩm thực tuyệt vời của Việt Nam. Thêm vào đó, Đà Nẵng không chỉ được biết đến như một thành phố xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện và đáng sống. Đà Nẵng còn có sông Hàn thơ mộng chạy trong lòng thành phố và cả những chiếc cầu độc đáo bắc qua dòng sông này. 

Danh sách 10 điểm đến du lịch mới trong năm 2014 gồm có thành phố Mandalay (Myanmar), Kenting (Đài Loan), Okinawa (Nhật Bản), Lombok (Indonesia), Cao Hùng (Đài Loan), Kota Kinabalu (Malaysia), Osaka (Japan), Chiang Rai (Thái Lan), Perth (Úc) và Đà Nẵng (Việt Nam). 

Cũng như các năm trước, danh sách các điểm đến mới 2014 nhằm cung cấp cho các du khách nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến hành trình của mình và những trải nghiệm thực sự thú vị trong chuyến đi.

Kim Châu