Quảng Nam đón đoàn Presstrip khảo sát du lịch Hội An
Cập nhật: 15/07/2014
Sáng 12/7, đoàn Presstrip từ nhiều cơ quan thông tấn, báo chí lớn trong và ngoài nước đến tham quan khảo sát, viết bài quảng bá du lịch Hội An. 
 

Đoàn gồm 15 thành viên là đại diện các cơ quan báo chí từ những thị trường trọng điểm và tiềm năng đối với du lịch Quảng Nam như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonexia, Đài Loan, Nga, Pháp…. Trong khoảng thời gian 1 ngày, đoàn đã được hướng dẫn tham quan phố cổ, Nhà biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hội An; tham quan làng lụa Hội An và Khách sạn Sunrise. Qua chuyến khảo sát, đa số ý kiến thành viên trong đoàn đều đánh giá cao giá trị di sản văn hóa lịch sử và lợi thế của du lịch Hội An, nhất là du lịch biển.

Đồng thời khẳng định sẽ có tác phẩm quảng bá du lịch Hội An đến với công chúng nước mình sau khi kết thúc chuyến đi. Được biết, đây là chuyến khảo sát thực tế của các cơ quan truyền thông lớn như CNN, NHK, Đài tiếng nói Nga… nhân cuộc họp báo quốc tế quảng bá Chiến dịch “Exciting Việt Nam” do Bộ VHTTDL tổ chức với mục đích cung cấp và quảng bá thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí tình hình phát triển cũng như hình ảnh của du lịch Việt Nam, trong đó có Quảng Nam như là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

Báo Quảng Nam