Công ty du lịch hàng đầu Australia đầu tư du lịch ở Việt Nam
Cập nhật: 05/09/2014
Công ty du lịch hàng đầu của Australia Aqua Expedition thông báo đã chọn Việt Nam là một trong những điểm đến trên hành trình dọc sông Mê Kông bằng du thuyền cao cấp.
 

Trong buổi phát động chương trình du lịch nghỉ dưỡng trên du thuyền Aqua Mekong, giám đốc điều hành đồng thời là người sáng lập Aqua Expeditions, Francesco Galli Zugaro khẳng định đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng du lịch của Việt Nam, do đó tin tưởng vào lựa chọn của mình. 

Ông Francesco Galli Zugarocho biết Việt Nam, với rất nhiều danh lam thắng cảnh và con người hiền lành, tốt bụng, thân thiện, sẽ là điểm xuất phát của hành trình khám phá Đông Nam Á dọc theo sông Mê Kông. 

Cụ thể, hành trình bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh, qua thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia và kết thúc tại tỉnh Siêm Riệp nước này. Theo kế hoạch, du thuyền Aqua Mekong sẽ bắt đầu lên đường từ ngày 30/9 tới.

Tại buổi phát động, khách mời tham dự đã được giới thiệu về quá trình đóng du thuyền trên tại Việt Nam, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp và thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của hai nước Việt Nam và Campuchia cùng những tiện ích mà chuyến du lịch mang lại. 

Aqua Mekong là du thuyền đầu tiên được Aqua Expeditions vận hành tại châu Á. Công ty du lịch thám hiểm hàng đầu về du thuyền nhỏ này cũng là công ty đầu tiên vận hành hai du thuyền 5 sao (Aqua Amazon và Aria Amazon) tại sông Amazon ở Peru và đã gặt hái nhiều thành công.

Vietnam+