Vẻ đẹp thôi miên của bãi Đá nhảy (Quảng Bình) lúc bình minh
Cập nhật: 25/08/2016
Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị ở bãi Đá nhảy tạo nên vũ điệu mê đắm, say lòng mọi du khách.  Những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của bãi Đá nhảy, Quảng Bình được nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Nguyễn Đình Thành ghi lại Bộ ảnh “Vũ điệu bãi Đá nhảy”.
Ảnh: Internet

Vào những sớm bình minh, khi ánh nắng vừa ló rạng rực hồng ở chân trời, phản chiếu lấp lánh dưới mặt biển mênh mông, là khi những vũ điệu sóng huyền ảo của bãi Đá nhảy tuyệt đẹp bắt đầu. 

Để đến được bãi Đá nhảy, du khách xuất phát từ thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, đi quốc lộ 1A theo hướng bắc khoảng chừng 25km. Đây là một quần thể núi đá nằm ngay ra sát biển, dưới chân đèo Lý Hòa.

Tuy cách đường sá xe cộ ồn ào không xa là mấy, nhưng bãi Đá nhảy vẫn còn khá nguyên sơ, rất đẹp, kết hợp hài hòa giữa núi rừng và biển trời bao la, xanh thẳm.

Chính sự kết hợp độc đáo ấy đã tạo cho nơi đây một bức tranh thiên nhiên hữu tình, đầy thơ mộng, dịu dàng của biển cả, nhưng không kém phần kỳ vĩ của rừng núi.

Vẻ đạp của bãi Đá nhảy lúc bình minh

Theo đánh giá của anh Thành, nơi đây rất đẹp, ấn tượng và chưa được khai thác du lịch nhiều, biển xanh trong và sạch, bãi đá có hình thù kỳ bí sẽ khiến cho bức hình của bạn thêm lung linh và đẹp hơn.

Nên đến đây tham quan, săn ảnh vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn, vì đây là thời điểm đẹp nhất trong ngày.

Vào ngày biển lặng, sóng êm, bãi Đá nhảy mang vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Còn ngày biển động, sóng to vỗ bờ đá, tạo cảnh tượng hùng vĩ.

Khoảnh khắc bình mình trôi qua rất nhanh, chỉ trong 10 - 15 phút, do đó bạn nên tranh thủ di chuyển và tìm bối cảnh đẹp để săn hình, cho ra những góc chụp đẹp nhất.

quangbinhtourism.vn