Thương hiệu Novotel phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam
Cập nhật: 17/11/2016
Ra đời năm 1967, Novotel là thương hiệu đầu tiên và bền bỉ nhất của AccorHotels vận hành với 450 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 61 quốc gia. Tại Việt Nam có 6 khách sạn Novotel với 1.362 phòng.

Novotel tại Đà Nẵng

Gần gũi với gia đình

Ông Patrick Basset, Giám Đốc Điều Hành AccorHotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc Châu Á cho biết: “Sự phát triển của Novotel tại Việt Nam cũng với nhiều gói dịch vụ dành cho cả khách công vụ và nghỉ dưỡng giúp cho thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của gia đình trung lưu tại Việt Nam”.

Các khách sạn Novotel luôn gần gũi với gia đình với dịch vụ “Novotel&Family” với miễn phí ăn sáng và ở chung phòng cùng cha mẹ cho trẻ dưới 16 tuổi, phòng thứ hai giảm 50% dành cho trẻ nhỏ, trả phòng muộn miễn phí tới 5 giờ chiều vào các ngày Chủ Nhật, quà chào mừng dành cho thiên thần nhỏ hay nhiều đồ chơi và trò chơi dành cho thiếu niên.

Tiện nghi

Novotel hiện đang thực hiện nhiều hoạt động nhằm tăng tính đa dạng và tương thích về dịch vụ dành cho cả khách công vụ, nghỉ dưỡng và gia đình. 

Nhiều dịch vụ mới như “Live N Dream”(hệ thống giường nệm đặc trưng của thương hiệu), sảnh đa chức năng, rộng hơn và sống động hơn giúp du khách thuận tiện trong công việc cũng như giao tiếp xã hội; Food Exchange, nhà hàng phục vụ cả ngày, được xây dựng trên ý tưởng về thực đơn hữu cơ và tốt cho sức khỏe, với nguyên liệu địa phương và nhập khẩu, giúp thực khách có thể thưởng thức ẩm thực bốn phương tại khu vực bếp mở. 

Một góc Novotel tại Nha Trang

Tại Việt Nam hiện có sáu khách sạn Novotel bao gồm: Novotel Danang Premier Han River; Novotel Ha Long Bay; Novotel Nha Trang; Novotel Saigon Centre; Novotel Phu Quoc Resort và Novotel Suites Hanoi. 

Thời gian tới, khách sạn Novotel Thai Ha 350 phòng sẽ được khai trương, Novotel hiện cũng đang có một số dự án mở rộng sự hiện diện tại Quảng Bình, Cần Thơ, Hải Phòng và Quy Nhơn.

Ông Basset cho biết thêm “Với slogan “Cuộc sống tươi đẹp hơn tại Novotel”, đây chắc chắn sẽ là thương hiệu nổi trội đối với du khách Việt Nam cũng như các đối tác của AccorHotels”.

Báo Tin tức