Ra mắt toa tàu nằm chất lượng cao trên hành trình Hà Nội - Vinh
Cập nhật: 09/05/2014
Đây là toa tàu nằm hiện đại được ốp gỗ sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi do Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bông Sen Vàng cung cấp.

Hiện nay tàu hỏa vẫn là phương tiện giao thông thuận tiện và an toàn nhất, đặc biệt là ở các chặng ngắn như Hà Nội - Vinh. Vì vậy, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, trong đó bao gồm cả khách công vụ, doanh nhân, khách thăm thân, khách du lịch và khám chữa bệnh... Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bông sen vàng vừa cung cấp dịch vụ toa nằm chất lượng cao Bông Sen Vàng trên các chuyến tàu NA1 và NA2, hành trình Hà Nội - Vinh và ngược lại, với cung giờ vàng Vinh - Hà Nội 20h40, Hà Nội - Vinh 21h30 vào tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, từ ngày 25/3/2014, tàu Bông Sen Vàng khai trương khoang VIP 4 giường, với không gian buồng ngủ thoáng đẹp, lịch sự, tiện nghi.

Việc đưa vào khai thác toa tàu nằm chất lượng cao Bông Sen Vàng này sẽ giúp hành khách có thêm một lựa chọn thoải mái và tiện nghi cho hành trình của mình.

Khách hàng mua vé trực tiếp tại phòng vé Bông Sen Vàng hoặc qua điện thoại, nhân viên Bông Sen Vàng sẽ giao vé theo yêu cầu. Trước giờ tàu chạy, nhân viên đón khách, hướng dẫn khách lên tàu và hỗ trợ sắp xếp hành lý. Bông Sen Vàng cung cấp chỗ nằm tiêu chuẩn với các dịch vụ đi kèm: nước suối, nước nóng, bàn chải đánh răng, khăn lạnh, máy đánh giày, wifi… Ngoài ra, Bông Sen Vàng còn nhận đặt tour trọn gói và hỗ trợ đặt xe, khách sạn khi khách về du lịch Cửa Lò, quê Bác…

Báo Dân trí