Nhiều tour giảm giá đến 50% ở Ngày hội Du lịch TP. HCM
Cập nhật: 25/03/2015
Hàng chục công ty du lịch đang chuẩn bị chào bán tour cho dịp lễ 30/4 và dịp hè tới tại Ngày hội Du lịch TP. HCM. Lần này, doanh nghiệp đưa ra ít tour mới nhưng lại tập trung đến các chương trình khuyến mãi, tour giá thấp để thu hút khách. Có tour giảm đến 50%.

Ngày hội du lịch sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/3 tại Công viên 23/9. Tại đây, các doanh nghiệp du lịch giới thiệu nhiều về tour nước ngoài, tour đi biển, tour đến các điểm đến miền Trung, đặc biệt là đến Đà Nẵng xem thi pháo hoa quốc tế vào cuối tháng 4.

Có nhiều công ty, đặc biệt là những công ty thuộc Hiệp hội Du lịch TP. HCM – nơi đang hợp tác với một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa sẽ chào bán những tour trọn gói có giá giảm đến 50% so với giá vào dịp bình thường.

Trong số đó, Công ty Du lịch Vietravel giảm từ 700.000 – 4,4 triệu đồng/người cho nhiều tour trong nước; giảm 600.000 đồng cho khách đăng ký và đóng tiền cọc cho tour Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ. Công ty Du lịch Việt, giảm 40% cho nhiều tour trọn gói đi trong nước và cũng sẽ tặng quà cho khách đăng ký tour tại gian hàng và văn phòng trong dịp này. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist giảm đến 4,18 triệu đồng/người cho khách đi các tuyến Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long, Yên Tử, Lào Cai, Sa Pa, Đà Nẵng, Hội An, động Thiên Đường, Huế. Fiditour giảm hai triệu đồng cho nhiều tour đi miền Trung và miền Bắc. Bến Thành Tourist từ 15% đến 30% giá tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, lễ hội hoa Keukenhof Hà Lan và các chương trình tour mùa hè 2015...

Nhiều doanh nghiệp cho biết đã chuẩn bị nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng, mời đoàn văn nghệ đến biểu diễn... để thu hút khách hàng.

Theo Sở Du lịch TP. HCM, Ngày hội Du lịch thu hút 150 gian hàng của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, vận chuyển, nhà hàng cùng các trung tâm xúc tiến du lịch trong và ngoài nước. Năm nay, sự kiện có chủ đề “Ấn tượng Di sản Thế giới tại Việt Nam” nhằm giới thiệu những di sản vật thể và phi vật thể thế giới tại Việt Nam như Nhã nhạc – âm nhạc cung đình Việt Nam, Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên, Dân ca quan họ Bắc Ninh, hát ca trù, vịnh Hạ Long…

TBKTSG