Sa Pa niêm yết số điện thoại của Chủ tịch UBND huyện tại 35 điểm công cộng
Cập nhật: 20/04/2015
Huyện Sa Pa vừa thông qua phương án niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng của Chủ tịch UBND huyện Trịnh Xuân Trường tại ít nhất 35 điểm công cộng.

Đi kèm với số điện thoại của Chủ tịch UBND huyện còn có số điện thoại của Trưởng Công an huyện Sa Pa, điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Sa Pa.

Điểm khảo sát để niêm yết số điện thoại đường dây nóng được lựa chọn là các nơi đông người qua lại tại thị trấn Sa Pa như: Bến xe buýt, bến xe chợ mới, bến xe cũ, sân quần, trên phố Cầu Mây, công viên trung tâm thị trấn, xung quanh bờ hồ...

Ngoài ra, số điện thoại này còn được niêm yết tại khu Thác Bạc, bãi đá cổ, các điểm bán vé du lịch.

Trước đó, huyện Sa Pa cũng đã niêm yết công khai 5 số điện thoại đường dây nóng nhưng theo đánh giá của huyện là việc tiếp nhận và xử lý phản ánh của du khách qua các số điện thoại này còn nhiều hạn chế, việc xử lý thông tin thiếu kịp thời.

Huyện Sa Pa đang tích cực triển khai việc chuẩn bị niêm yết các số điện thoại mới của đường dây nóng với thời hạn hoàn thành trước ngày 24/4/2015 để du khách có thể phản ánh thông tin trong dịp Tuần văn hóa du lịch Sa Pa 2014.

Các số điện thoại đường dây nóng bao gồm

Số điện thoại của Chủ tịch UBND huyện (ông Trường): 0911.469.389
Số điện của Trưởng Công an huyện (ông Hùng): 0911.479.389
Số điện thoại (Hotline) của Bệnh viện Đa khoa huyện: 096.797.1414.

Báo Lào Cai