Lễ hội bong bóng đặc sắc tại Hạ Long
Cập nhật: 22/04/2015
Màn trình diễn bong bóng trong ánh sáng ngoạn mục, âm nhạc DJ sôi động, tia laser và các hiệu ứng khác… sẽ diễn ra vào ngày 28-29/4 tại Halong Marine Plaza, thành phố Hạ Long.

Nghệ sĩ Fan Yang đang nắm giữ 19 kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn độc đáo và được gọi một cách ngưỡng mộ là "phù thủy bong bóng" hay "thiên tài bong bóng". Trở lại Việt Nam lần này, Fan Yang sẽ mang đến cho khán giả thành phố Hạ Long một chương trình nghệ thuật độc đáo, được khán giả thế giới yêu thích. Đó là sự kết hợp giữa bong bóng với nghệ thuật truyền thông đa phương tiện, tạo nên một loại hình nghệ thuật giải trí mới mẻ và độc đáo dành cho cho công chúng.

Đến tham dự chương trình, người xem sẽ được bước vào một thế giới huyền ảo của bong bóng. Đây sẽ là một màn trình diễn bong bóng thú vị trong ánh sáng ngoạn mục, âm nhạc DJ sôi động, tia laser và các hiệu ứng khác… mang đến cho khán giả những trải nghiệm ngoạn mục và độc đáo.

Huyền thoại bong bóng Fan Yang luôn sáng tạo không ngừng để khán giả ở mọi lứa tuổi trên toàn thế giới được thưởng thức những màn biểu diễn hoành tráng, lộng lẫy, mới lạ. Trong lần trở lại này, Fan Yang tiếp tục mang đến cho khán giả một khu vườn bong bóng huyền ảo như trong cổ tích tại Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza và bãi biển Marina Bay. Tại đây, khán giả sẽ được tận tay tạo nên những bong bóng màu sắc của riêng mình bằng những dụng cụ, thiết bị, đồ chơi chuyên dụng.

Bên cạnh chủ đề chính “Lễ hội bong bóng”, Halong Marine Plaza còn nhiều hoạt động giải trí khác diễn ra xuyên suốt từ 9h như: khu ẩm thực chợ quê truyền thống, khu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc, góp phần tạo nên một lễ hội thú vị. Ngoài ra, khu chợ đêm tại Halong Marine Plaza với nhiều chương trình ưu đãi của những mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, hàng gia dụng… sẽ là một địa điểm mua sắm yêu thích của du khách và người dân địa phương.

Trong dịp này, T Club - khu vui chơi mang phong cách sáng tạo, năng động gồm nhiều hoạt động giải trí sẽ ra mắt giới trẻ. Đây sẽ là điểm đến tập hợp nhiều hình thức vui chơi, thư giãn lành mạnh kết hợp ẩm thực đặc trưng cho giới trẻ năng động và hiện đại từ quầy café, quầy bar sáng tạo với nhiều thức uống đa dạng. Và đây còn là quán ăn tuổi teen, khu trò chơi kỹ thuật số, khu vực nghệ thuật và khéo tay, sân khấu tích hợp, khu trò chơi vận động…

Vnexpress