Công viên nước Hồ Tây giảm 30% giá vé trong dịp Tết Nguyên đán 2016
Cập nhật: 04/02/2016
Với chủ đề “Tết Yêu – Mừng Xuân Bính Thân và Valentine 2016, từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 10 Tết, Công viên Hồ Tây (Hà Nội) có rất nhiều hoạt động đặc sắc, sôi động.

Công viên Hồ Tây sẽ giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt trời mới; chương trình “Lì xì lộc xuân”cho tất cả mọi khách hàng; chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 năm vui chơi trọn gói Công viên nước và Công viên Mặt trời mới dành cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ có cơ hội trở về với tuổi thơ cùng rất nhiều các trò chơi dân gian đặc sắc như nhảy sạp, đi cà kheo, nhảy bao bố…với những phần quà hấp dẫn, hay tham quan chợ quê ngày Tết với những món ăn mang hương vị truyền thống đặc sắc.

Ngoài ra, nhằm mang đến cho quý khách hàng một không gian vui chơi đầu xuân thêm phần hứng khởi, Công viên Hồ Tây có nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt như ca nhạc trẻ hiện đại, dân ca, ảo thuật, nhảy K-pop...những tiết mục xiếc khỉ, ảo thuật đường phố vui nhộn.

Đặc biệt, trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 (mùng 7 Tết), Công viên Hồ Tây sẽ dành tặng tất cả các đôi tình nhân khi mua vé Trọn gói Công viên mặt trời mới 1 “Cabin love” trên đu quay khổng lồ được trang trí rất lãng mạn, mang đậm màu sắc của tình yêu. Và chương trình nghệ thuật với sự góp mặt của ban nhạc đường phố, những ca khúc tình yêu sẽ mang đến cho những đôi lứa yêu nhau một ngày lễ thật ý nghĩa và nhiều kỷ niệm khó phai.

VOV