Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng bay nội địa và quốc tế
Cập nhật: 29/12/2017
Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội.  

Vietjet hiện khai thác 48 máy bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày

Đón đầu mùa lễ hội nhân dịp Xuân mới 2018, hãng hàng không Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm "Bay hăng say - Vui lễ ngất ngây". Theo đó, hành khách có cơ hội mua vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) vào khung giờ vàng 12h – 14h tại website www.vietjetair.com cùng cơ hội trúng thưởng vé máy bay miễn phí và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình được bắt đầu từ ngày 28-12-2017 đến ngày 28-2-2018.

Trong tuần đầu tiên, Vietjet dành tặng chuỗi ngày vàng 28, 29, 30-12-2017 với hàng triệu vé giá từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com, áp dụng trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế đến Seoul, Busan (Hàn Quốc); Hongkong; Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/; Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia). Vé có giá trị khởi hành từ ngày 3-1-2018 đến ngày 31-5-2018, trừ các ngày lễ, Tết.

Đặc biệt, hành khách bay cùng Vietjet trên tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế (không bao gồm các chuyến bay thuê chuyến) trong thời gian khuyến mại sẽ được tham gia rút thăm may mắn. Phần thưởng mỗi ngày là trúng vé máy bay khứ hồi nội địa, nhận lì xì may mắn lên đến 10 triệu đồng cùng giải đặc biệt là tiền mặt trị giá 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, hành khách còn được trải nghiệm game online "Vietjet Sky Fun" giành các phần quà là cặp vé máy bay khứ hồi nội địa, quốc tế.

Vé được mở bán cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục "Đặt vé"; thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ thẻ ATM của 32 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Hướng tới mô hình "Consumer Airline", Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều máy bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí "Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016" và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là "Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á" (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 48 máy bay A320 và A321, thực hiện hơn 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 50 triệu lượt hành khách, với 78 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Hà Linh

nld.com.vn