Khai mạc Hội chợ hoa xuân “Hoa đồng cỏ nội” tại TP. Hồ Chí Minh
Cập nhật: 27/01/2014
Tối ngày 24/1/2014, tại khu vực The Crescent (hồ Bán Nguyệt), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Hoa đồng cỏ nội”. 

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ năm 2014 được tổ chức trên khuôn viên rộng gần 7ha, với các hạng mục Đường xuân, Bến xuân, Vườn xuân, Góp xuân… mang đến cho khách tham quan một không gian Tết đậm nét dân dã, ngập tràn hương sắc miền sông nước với hai điểm nhấn chính là Cung đường hoa trưng bày hoa – cây thủy sinh và Chợ nổi trên hồ Bán Nguyệt.

Ngoài ra, còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của khách tham quan với 500 gian hàng hoa kiểng, 200 gian hàng phục vụ Tết (ẩm thực, thư pháp, trò chơi …).

Biểu tượng con ngựa của năm Giáp Ngọ cũng được thiết kế, trang hoàng lộng lẫy và mạnh mẽ tại cổng vào, các tiểu cảnh như lời chúc “Mã đáo thành công” dành cho khách du xuân.

Hàng đêm, tại sân khấu chính còn diễn ra chương trình văn nghệ hấp dẫn chào mừng năm mới với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Hội chợ diễn ra từ nay đến ngày 29/1/2014.

phunuonline