Cuộc thi ảnh “Tôi du lịch”
Cập nhật: 04/07/2014
Cuộc thi ảnh “TÔI DU LỊCH”, nằm trong chuỗi sự kiện “Du lịch xanh hướng tới tương lai” do Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) tổ chức với sự hỗ trợ của dự án “Tăng cường năng lực để lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu vào công tác lập kế hoạch ở Việt Nam” (Do Vụ Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường – DSENRE thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP tại Việt Nam tài trợ). Cuộc thi ảnh nhằm tìm kiếm những tác phẩm ảnh về thiên nhiên, đất nước, con người – những câu chuyện, trải nghiệm thú vị của mỗi người trên mỗi chuyến đi du lịch.

Chủ đề cuộc thi: 2 chủ đề “Thiên Nhiên” và “Con người”

Đối tượng tham dự: toàn bộ công dân Việt Nam hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Mỗi một thí sinh chỉ nộp tối đa 3 ảnh dự thi.

Giải thưởng: Các tác phẩm xuất sắc do hội đồng ban giám khảo bình chọn và 01 giải bình chọn trên mạng xã hội.

Các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất sẽ được trưng bày tại Gala tổng kết của chuỗi sự kiện “Du lịch xanh hướng tới tương lai” tại Đà Nẵng vào cuối tháng 07/2014 và trong các hoạt động truyền thông của trung tâm C&E, nhằm chia sẻ những khoảnh khắc, góc nhìn của các tác giả về du lịch Việt Nam nói chung, du lịch có trách nhiệm nói riêng.

thiennhien.net