Đặc sắc Hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng Noel năm 2014
Cập nhật: 19/12/2014
Hội chợ hàng tiêu dùng và quà tặng Noel năm 2014 có quy mô trên 100 gian hàng tham gia với đa dạng các sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội chợ hứa hẹn sẽ mang đến không gian giải trí, mua sắm với nhiều hoạt động đặc sắc nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và tiêu dùng của người dân Thủ đô trong dịp lễ Giáng sinh.  

Hội chợ sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19-25/12, tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các gian hàng bày bán tại hội chợ bao gồm: Các sản phẩm hàng tiêu dùng, các mặt hàng đồ chơi, quà tặng, đồ trang trí ngày Noel, đồ dùng học tập, sách báo, văn hóa phẩm, các sản phẩm hàng dệt may thời trang, giầy da, hóa mỹ phẩm; các dụng cụ chăm sóc và làm đẹp; thiết bị điện, điện tử gia dụng và công nghệ thông tin…

Ngoài ra, Hội chợ còn có những gian hàng bày bán đồ ăn phục vụ các thực khách tham gia và nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống như: gốm sứ, mây tre đan, đá trang trí, tranh, tranh đá quý, đồ trang sức, hàng lưu niệm… phục vụ cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm, trang trí trong dịp Noel và Tết cổ truyền sắp tới.

Đặc biệt, theo đại diện Công ty tổ chức sự kiện THC - đơn vị tổ chức Hội chợ, vào đêm Giáng sinh (24/12), khách hàng sẽ được miễn phí vé vào cổng tham quan mua sắm. Bên cạnh đó, Ban tổ chức có chương trình “Ông già Noel phát quà miễn phí” cho các khách hàng tham quan và mua sắm; đồng thời riêng đêm Noel, Hội chợ sẽ kéo dài cho đến hết 24h.

Đại diện Công ty THC cho biết: “Hội chợ được tổ chức tại khuôn viên của Công viên Thống Nhất sẽ tạo nên không gian phù hợp cho nhiều gia đình tham quan mua sắm, kết hợp với hoạt động vui chơi giải trí trong không khí Noel ấm áp.

Vietnam+