Đầu tư nâng cấp khu du lịch suối Nước Moọc
Cập nhật: 24/04/2015
Theo thông tin từ Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết, năm 2014, khu du lịch suối Nước Moọc đã đón trên 24.000 lượt khách du lịch.
 

Để đáp ứng nhu cầu của du khách và chuẩn bị cho mùa du lịch 2015, thời gian qua, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng đã chú trọng việc nâng cao chất lượng phục vụ du khách ở các tour, tuyến du lịch, đồng thời tập trung sửa chữa, nâng cấp khu du lịch suối Nước Moọc.

Thời gian tới, Trung tâm sẽ đầu tư khoảng 05 tỷ đồng để xây dựng, nâng cấp các bãi tắm, bơi thuyền Ka-zắc, đặc biệt là hệ thống đường đi bộ tham quan không chạm đất. Các tuyến đường đi bộ phục vụ khách tham quan ở đây đều được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng còn phối hợp với các công ty lữ hành khảo sát để đưa vào khai thác tuyến du lịch sinh thái với chủ đề “Suối Nước Moọc khi mùa hoa Vàng Anh bung nở” nhằm giúp du khách tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của cả rừng hoa Vàng Anh với mùi hương tỏa ngát khi đến với Khu du lịch suối Nước Moọc trong những ngày đầu Xuân.

Được biết, năm 2015, mục tiêu là phấn đấu đón trên 30.000 lượt khách đến với khu du lịch suối Nước Moọc.

Báo Quảng Bình