Quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với người dân Panama
Cập nhật: 21/01/2016
Ngày 20/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Panama đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Tìm hiểu về Việt Nam" tại thủ đô Panama City để quảng bá về đất nước con người và tiềm năng du lịch của Việt Nam.
Vịnh Hạ Long. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Mở đầu buổi tọa đàm, các khách mời đã được xem clip "Welcome to Viet Nam" do Bộ Ngoại giao Việt Nam phát hành năm 2015 bằng tiếng Tây Ban Nha, qua đó giới thiệu một cách sinh động và ngắn gọn về Việt Nam thông qua những cảnh sắc tuyệt đẹp.

Trong phần chính của buổi tọa đàm, với những hình ảnh minh họa đặc sắc, Đại sứ Vũ Ngọc Minh đã trình bày cụ thể, chi tiết về đất nước, con người, những danh lam, thắng cảnh và tiềm năng du lịch Việt Nam; qua đó nêu bật những lý do vì sao Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn, được du khách và báo chí nước ngoài ca ngợi.

Kết thúc chương trình, sau khi được xem 1 clip ngắn nữa có tên "Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận" (Viet Nam - Timeless charm) với những góc nhìn khác lạ về Việt Nam qua ống kính máy ảnh, các khách tham dự đã được thưởng thức các món ăn Việt Nam do chính tay các đầu bếp nhà hàng Việt Nam tại Panama chế biến.

Đại diện các công ty lữ hành tại Panama đánh giá cao những thông tin rất thiết thực về Việt Nam để hỗ trợ cho khách du lịch tại Panama do Đại sứ quán cung cấp, cũng như tỏ ra đặc biệt hứng thú với việc các món ăn của Việt Nam.

Vietnam+