Ngày 15/4, mở bán hàng ngàn tour mùa Hè giá rẻ cho du khách
Cập nhật: 15/04/2016
Ngày 15/4, các đơn vị dự Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2016 (VITM) với chủ đề “Việt Nam - Thiên đường du lịch biển, đảo” diễn ra từ 14-17/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) sẽ chính thức chào bán hàng ngàn tour giá rẻ trực tiếp đến du khách tại các gian hàng.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức VITM, dự kiến sẽ có 3.000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ và khoảng 62.000 lượt khách đến thăm quan và mua các sản phẩm du lịch khuyến mại của chương trình kích cầu du lịch. Hầu hết các hãng lữ hành uy tín của Việt Nam đều tham gia chương trình này.

Bà Phạm Bích Ngọc, Phó Giám đốc Vietrantour - một đơn vị tham gia chương trình kích cầu du lịch của VITM 2016, cho biết năm nay, Vietrantour kỳ vọng sẽ thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tìm hiểu thông tin du lịch và đặt tour. Hãng luôn mong muốn mang lại ngày hội du lịch đúng nghĩa cho công chúng. 

Năm nay, Vietrantour triển khai chương trình giảm giá sốc đến 30% cho 9.999 sản phẩm tour quốc tế và nội địa mùa Hè. Nhân viên của Vietrantour đã sẵn sàng giải đáp, hướng dẫn thông tin, kinh nghiệm du lịch đến hơn 500 điểm đến trong và ngoài nước cho tất cả khách tham quan. 

Chùm tour ưu đãi nổi bật của Vietrantour cho mùa hè năm nay có thể kể đến Đà Nẵng-Hội An, Huế, Tuy Hòa, Phú Quốc, Hà Giang, Cao Bằng, Sa Pa hoặc tour quốc tế Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore… Đặc biệt, tại VITM, Vietrantour cung cấp các phẩm du lịch nội địa giảm giá hơn 30%, trong đó khai thác 10 thắng cảnh du lịch biển hấp dẫn nhất Việt Nam nhất được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố đầu năm 2016 và nhiều điểm đến biển đảo mới. 

Năm nay là năm thứ tư, APT Travel tham gia VITM và dành nhiều ưu đãi cho khách đến mua sản phẩm trực tiếp tại gian hàng. 

Ông Nguyễn Hồng Đài - Tổng Giám đốc APT Travel, cho biết ngoài các sản phẩm phổ thông, truyền thống, hãng chủ trương phát triển nhiều sản phẩm mới, đặc thù hơn nhằm thỏa mãn các nhu cầu du lịch đa dạng của du khách Việt Nam. Đặc biệt, APT Travel dành nhiều quyền lợi đặc biệt cho khách ghé thăm gian hàng mua tour Hè với mức giá rẻ “không tưởng," giảm tới 40%. APT Travel cũng sẽ dành tặng 200 vé xe bus du lịch Sapa cho khách hàng. 

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch và chủ đề VITM "Việt Nam - Thiên đường biển đảo," Saigontourist tiếp tục giới thiệu chùm tour “Tận hưởng bản sắc Việt," đưa du khách đến những vùng biển, đảo hấp dẫn nhất dịp Hè… 

Góp mặt tại Hội chợ VITM 2016 với 502 gian hàng, các hãng hàng không dự kiến cung cấp 20.000 vé máy bay khuyến mại. Các hãng lữ hành đã chuẩn bị 15.000 tour khuyến mại với giá giảm đến 20-30% để phục vụ Hội chợ. 

Tại VITM 2016, số đơn vị đăng ký gian hàng trên 36m2 tăng hơn 20% so với năm ngoái. Về phía các đơn vị trong nước, điển hình là hai cụm gian hàng của Khu vực Tây Bắc (500m²) và Tây Nguyên-Nam Trung Bộ (300m²), ngoài ra gian hàng của Hà Nội (144m²), Hanoi Redtours (144m²), Vietravel (108m²), Hanoitourist (90m²), Vietnam Airlines (90m²), Saigontourist (72m²)… 

Về phía các đơn vị nước ngoài có thể kể đến các gian hàng của Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản và Thái Lan (đều trên 72m²). Qua đó cho thấy Hội chợ VITM đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, khẳng định là thương hiệu hàng đầu cho các doanh nghiệp du lịch. 

Ngày 14/4, Hội chợ chỉ dành cho các đơn vị triển lãm và khách mời đến làm việc, ký kết hợp đồng. Ngày 15-17/4, Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch.

Vietnam+