Fashion Feast - lễ hội ăn-chơi-mua sắm kiểu "container"
Cập nhật: 20/04/2016
Chuỗi lễ hội ăn-chơi-mua sắm có tên gọi Fashion Feast lần đầu tiên xuất hiện tại Sân bóng cỏ nhân tạo ở 112 Phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo đó, lễ hội sẽ được tổ chức trong hai ngày 23 và 24/4/2016, theo mô hình container, hướng tới cộng đồng những người trẻ tuổi.

Sự kiện sẽ tiếp tục được tổ chức trong tháng 5 và tháng 6/2016 và được miễn phí vé vào cửa.

Sẽ có gần 100 thương hiệu tham gia lễ hội tháng 4, trong số đó hơn 80 nhãn hàng thời trang của các thương hiệu đã khẳng định được vị trí ở Hà Nội và một số nhãn hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các mặt hàng thời trang, phụ kiện, trang trí nhà cửa, như: Decao, Le Rustique Chic, Veo’s, Item Du Jour, Tủ Nhà Mây...

Fashion Feast còn có Khu Ẩm thực hấp dẫn khác hẳn những không gian trong nhà mà mọi người thường nhìn thấy, với hơn 20 thương hiệu quen thuộc của giới trẻ như Koh Samui, Surf&Fries, Lick&Bite, Mango Mania, The Steady..., sắp đặt trên những chiếc khăn trải bàn xinh xắn trên bãi cỏ ngoài trời.

Ban tổ chức cho biết, các hoạt động vui chơi giải trí cộng đồng cũng là điểm nhấn của Fashion Feast, được thay đổi qua từng tháng để tạo ra nhiều trải nghiệm khác biệt. Nét đặc sắc chủ đạo của hội chợ tháng 4 là thách thức Ice-Scream Challenge gây quỹ từ thiện, xem bài Tarot, DJ biểu diễn trực tiếp và rạp chiếu bóng miễn phí trên sân cỏ nhân tạo, nơi bạn có thể ngồi trên thảm cỏ êm, trò chuyện với bạn bè, xem phim và cùng ngắm bầu trời đêm.

Chương trình cũng sẽ quy tụ dàn "hot girl", "hot boy" Hà Nội như Huy Cung, Châu Bùi, An Japan, Hoàng Dương Idol... tham gia các hoạt động thời trang và vui chơi giải trí ở đây.

Vietnam+