Việt Nam lọt Top 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016
Cập nhật: 21/06/2016
Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia du lịch giá rẻ năm 2016 do Tạp chí The Richest (Mỹ) bình chọn.

“Đặc biệt, du khách có thể tìm thấy những phòng nghỉ qua đêm ở Việt Nam chỉ khoảng 10 USD. Thậm chí, nếu du khách không ngại nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu ký túc xá thì giá còn rẻ hơn. Chi phí dành cho đồ ăn, thức uống và phương tiện đi lại tại đây cũng rất phải chăng. Du khách có thể du ngoạn đất nước Việt Nam với chi phí chỉ rẻ như du lịch ở Lào và Campuchia”, The Richest nhấn mạnh.

Tạp chí The Richest viết, nếu bạn đang ở Lào, tại sao không bỏ thêm một chút chi phí để du ngoạn đất nước Việt Nam. Đây là một quốc gia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Nếu du khách yêu thích biển và rừng nhiệt đới thì không thể bỏ qua đất nước này trong hành trình của mình.

Nếu bạn tham vọng hơn, hành trình Thái Lan/Lào/Việt Nam/Campuchia có thể mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và giá cả phải chăng. Du khách sẽ cần ít nhất hai tháng để có thể đủ thời gian khám phá hành trình này.

Theo bình chọn của The Richest, Ấn Độ là quốc gia đứng đầu danh sách 10 đất nước du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2016. Tại quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới này, du khách có thể tìm được phòng dưới 10 USD/đêm, giá vé đi xe bus, tàu hỏa cũng thấp hơn 10 USD. Hy Lạp xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này.

Trong Top 10 quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới năm 2016 còn có Morocco, Philippines, Estonia, Lào, Hungary, Guatemala, Tây Ban Nha.

Tổ quốc