Trang web quảng bá du lịch Việt Nam với diện mạo mới
Cập nhật: 01/07/2017
(TITC) - Chào mừng ngày kỷ niệm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7), ngày 1/7/2017, Trung tâm Thông tin du lịch chính thức cho ra mắt giao diện mới website www.vietnamtourism.com, giới thiệu chuyên trang Điểm đến du lịch (tiếng Anh) nhằm góp phần nâng cao hiệu quả e-marketing du lịch, tạo sự mới lạ, hiện đại về tính năng và giao diện, lấy khách du lịch làm trung tâm để thay đổi cách tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách.  

Theo đó, với hai phiên bản trên máy tính và trên các thiết bị di động, website cung cấp các thông tin, hình ảnh về các điểm đến, điểm tham quan du lịch tiêu biểu chia theo 7 vùng du lịch5 loại hình du lịch đặc trưng của Việt Nam. Bên cạnh đó, trang web thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện du lịch, thông tin cần biết, các lễ hội truyền thống, sự kiện nổi bật diễn ra trong năm và danh sách các khách sạn, công ty du lịch, tour du lịch, di sản thế giới ở Việt Nam… Với giao diện đẹp mắt, nội dung và hình ảnh đa dạng, những công cụ và tính năng mới, website giúp người xem thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin về những điểm đến hấp dẫn tại 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam, qua đó cung cấp cho người xem cái nhìn tổng quan về du lịch Việt Nam.

Khai trương vào tháng 12/1997, website www.vietnamtourism.com của Tổng cục Du lịch có nội dung phong phú, giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam, các tour, tuyến, điểm du lịch cùng nhiều tin tức, sự kiện, hoạt động du lịch tiêu biểu trên cả nước. Qua quá trình phát triển, đến nay, website cung cấp thông tin cho du khách với 7 ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Nga. Việc nâng cấp, thay đổi giao diện chuyên trang Điểm đến (tiếng Anh) của website www.vietnamtourism.com có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 20 năm ra đời website, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến đông đảo du khách và bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh giao diện chuyên trang điểm đến mới được nâng cấp:

Phiên bản trên máy tính:

 

 

 

Phiên bản trên các thiết bị di động:

 

 

 

 

 

Mai Phương