Hấp dẫn ngày hội du lịch cuối năm ở Hà Nội
Cập nhật: 03/11/2017
Trong ba ngày từ ngày 3 đến ngày 5/11/2017, tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), Ngày hội du lịch cuối năm không chỉ mang tới những thông tin du lịch mà còn đáp ứng nhu cầu tư vấn và mua tour của khách hàng. Sức hút của ngày hội chính là ngoài hàng nghìn tour giảm giá trực tiếp lên tới 40 - 50% còn có hàng loạt ưu đãi hấp dẫn với quà tặng, cùng rất nhiều hoạt động giải trí văn hóa đặc sắc.

Điều đáng chú ý là mọi giao dịch thanh toán của khách hàng sẽ được thực hiện ngay trong thời gian diễn ra sự kiện này, dù chỉ đăng ký những tour thông thường hay đặt dịch vụ phòng khách sạn đơn thuần.

Cùng sự hỗ trợ và tham gia của Tổng cục Du lịch Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc, Ngày hội tư vấn và khuyến mại du lịch Hà Nội năm nay dự kiến thu hút 60 gian hàng đến từ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực du lịch như hàng không, vận chuyển, du lịch, lữ hành, khách sạn, thương mại, dịch vụ,…

Sự kiện diễn ra thường niên vào dịp tháng 11 hàng năm, đối với công ty du lịch Vietravel, chính là Ngày hội tư vấn du lịch Vietravel’s Day, như lời tri ân tới toàn bộ khách hàng trong suốt một năm qua. Với mức giảm đến 35%, Vietravel đưa ra cho khách hàng nhiều ưu đãi giá trị gia tăng hấp dẫn như: Giảm giá trực tiếp cho khách mua tour Tết sớm lên đến 1.500.000 đồng/khách; mua tour tặng tour cho các tour mới và tour 2018; hàng nghìn voucher miễn phí và quà tặng hấp dẫn khác.

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ưu đãi khách hàng bằng chùm tour siêu tiết kiệm, giảm đến 50% giá tour: Ninh Bình - Tràng An - chùa Bái Đính - phim trường Kong một ngày, giá 490 nghìn đồng; Hà Giang - Mùa hoa tam giác mạch ba ngày, gần hai triệu đồng.

Tại ngày hội, các đơn vị lữ hành tung ra nhiều thông tin tour tuyến đầy đủ và hấp dẫn cho dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán ngay từ tháng 11 cũng sẽ giúp khách hàng chủ động được về lịch nghỉ, ngày khởi hành, đồng thời lại “săn” được giá tốt vào thời điểm đi tour cao điểm.

Những du khách tại Hà Nội có kế hoạch du lịch mùa Giáng sinh - năm mới và đón Tết 2018 ở nước ngoài có thể đặt tour để sở hữu giá tốt. Saigontourist ưu đãi đến năm triệu đồng mỗi khách mua tour du lịch trong và ngoài nước, ưu đãi dịch vụ vé máy bay, giảm 15% giá dịch vụ thuê xe ô-tô và nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá đến hơn năm tỷ đồng.

Với những tour du lịch chất lượng, giá hợp lý cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn, Ngày hội du lịch thường niên đang trở thành một hoạt động hấp dẫn đông đảo khách hàng chẳng kém các hội chợ thương mại sôi động khác, thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia mỗi năm.

Ngày hội du lịch luôn là thời điểm thuận lợi để các đơn vị lữ hành du lịch tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đây cũng được coi là dịp để họ có thể giới thiệu đầy đủ nhất các sản phẩm tour mới. Hành trình mới tất nhiên đi kèm với nhiều chương trình khuyến mại, luôn ưu tiên những khách hàng đăng ký sớm.

Theo đại diện của Vietravel, năm 2017 đánh dấu một năm mở với du lịch nước ngoài, từ Hà Nội du khách Việt Nam có thể lựa chọn trải nghiệm, khám phá những vùng đất hoàn toàn mới như Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Doha, Ai Cập cùng mức giá giới thiệu hấp dẫn chỉ từ 25,5 triệu.

Ngày hội du lịch có thêm các hoạt động vui chơi, giải trí liên quan tới du lịch trong và ngoài nước, thu hút nhiều gia đình tham gia. Đặc biệt trong hoạt động trải nghiệm không gian văn hóa, trò chơi truyền thống của Thái Lan, Singapore..., các gia đình được mặc thử phục trang đặc trưng của các nước, thử tài hiểu biết về địa lý, văn hóa, ẩm thực các nước; tìm hiểu thêm về phong tục, truyền thống đặc sắc của các vùng miền, các quốc gia trên thế giới./.

Báo Nhân dân