Khai mạc Hội chợ Làng nghề Việt Nam 2017
Cập nhật: 10/11/2017
Tối 9/11, tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch kinh tế và thương mại nông nghiệp (số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội), Hội chợ Làng nghề Việt Nam 2017 (CraftViet 2017) đã chính thức khai mạc.

Hơn 250 gian hàng đến từ các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), trung tâm xúc tiến thương mại, trung tâm khuyến công các tỉnh, thành phố trong cả nước; các đơn vị làng nghề, phố nghề, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ, các nghệ nhân, thợ thủ công, hộ gia đình, các hiệp hội, hợp tác xã, cơ sở làng nghề, các doanh nghiệp phụ trợ, dịch vụ đã tham gia Hội chợ. Đây là cơ hội để trưng bày, giới thiệu và quảng bá nhiều sản phẩm làng nghề truyền thống phong phú, đa dạng tới đông đảo người tiêu dùng. Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) phối hợp với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức.

Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy các hoạt động giao lưu kinh tế, tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tham quan giao dịch, mua sắm góp phần đưa sản phẩm làng nghề thành sản phẩm hàng hóa có tính thương mại và giá trị gia tăng cao...

Trong khuôn khổ Hội chợ còn có các hội nghị, hội thảo về phát triển du lịch làng nghề, kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp của hợp tác xã và làng nghề.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9 – 13/11/2017. 

ĐCSVN