Trong dịp Festival hoa Đà Lạt phát miễn phí 10.000 bản đồ du lịch
Cập nhật: 23/11/2017
Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch trong dịp Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7 diễn ra vào cuối tháng 12, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng sẽ phát miễn phí 10.000 bản đồ du lịch.

5.000 bản đồ hướng dẫn du lịch đã phát hành trước đây sẽ được Phòng Văn hóa và Thông tin tái bản, điều chỉnh một số tên đường, cập nhật thông tin các điểm tham quan, các điểm mua sắm chất lượng cao… trong thành phố.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên thành phố Đà Lạt phát hành 5.000 bản đồ giới thiệu riêng về các tour đi bộ trên địa bàn. Cụ thể gồm tour đi bộ quanh hồ Xuân Hương, tour du lịch tâm linh, tour thể thao, khám phá và tour băng rừng. 

Mỗi tour được thiết kế trong cự ly di chuyển không quá 3km và chỉ dẫn cụ thể những điểm tham quan, mua sắm, ẩm thực, các công trình kiến trúc, nhà thờ, ngôi chùa cùng những loại hình và sản phẩm du lịch đặc trưng của Đà Lạt.

Bản đồ được in bằng 2 ngôn ngữ Việt và Anh, đồng thời có in các số điện thoại nóng của đoàn kiểm tra liên ngành, cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt để tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của  du khách.

Dự kiến, hai loại bản đồ trên sẽ được cấp phát miễn phí đến du khách, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch bắt đầu từ tháng 12/2017 và trong thời gian diễn ra Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7./.

Vietnam+