Khai mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2018
Cập nhật: 22/11/2018
Tối 21/11, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall - Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân), UBND TP. Hà Nội đã khai mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2018 và triển lãm “Mỗi làng một sản phẩm”. Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà, cùng đại diện lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố, đại sứ quán nhiều nước tham dự.

Năm 2018, lần đầu tiên Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam và triển lãm "Mỗi làng một sản phẩm" cùng được tổ chức với không gian trưng bày sản phẩm đặc sản chất lượng cao của 63 tỉnh, thành phố. Hội chợ có quy mô 300 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp, giới thiệu hàng nghìn sản phẩm đặc sản vùng miền. Trong khuôn khổ hội chợ, triển lãm “Mỗi làng một sản phẩm”, quy tụ gần 100 gian hàng của hơn 20 làng nghề tiêu biểu Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Doãn Toản khẳng định, hội chợ tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất - phân phối và người tiêu dùng, là kênh quảng bá hiệu quả cho các sản phẩm đặc sản Việt Nam. 
Hội chợ cũng là dịp để giới thiệu những nét văn hóa truyền thống, du lịch đặc trưng của mỗi vùng đất tới du khách trong nước và quốc tế. Hội chợ diễn ra từ ngày 21 đến hết ngày 25/11.

 

Báo HNM