Khu du lịch Núi Thần Tài vào top 10 điểm đến yêu thích nhất
Cập nhật: 03/01/2020
Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, tọa lạc tại xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) vừa được vinh danh là một trong 10 điểm đến yêu thích nhất tại chương trình “Travelers” Best Choice Awards 2019 – Điểm đến hấp dẫn, chất lượng và uy tín được yêu thích nhất do du khách bình chọn.
 
Bà Trần Thị Hương, đại diện Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài nhận Bằng vinh danh điểm đến hấp dẫn, chất lượng và uy tín nhất.
 
Nhờ các hạng mục được đầu tư bài bản và cao cấp như: Công viên nước, Đấu trường bùn, Công viên Khủng Long, hệ thống tắm khoáng nóng hoàn toàn trong tự nhiên, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn khoáng,…, các trò chơi hiện đại như: khu Game thực tế ảo, Rạp chiếu phim 9D-12D; cùng chuỗi dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, trong năm vừa qua, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.
 
Các công trình nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp, chất lượng tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài do tập đoàn DHC (Đà Nẵng) đầu tư bài bản, quy mô, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang góp phần tăng cường sức hấp dẫn cho TP Đà Nẵng, tạo động lực phát triển kinh tế.
 
 
Khu du lịch Núi Thần Tài sở hữu các hạng mục vui chơi, nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.
 
Bên cạnh đó, việc phát triển khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng góp phần giải quyết lao động, việc làm, cải thiện cuộc sống của người dân địa phương, đưa Đà Nẵng ngày một phát triển vững mạnh về du lịch, trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.
 
Năm nay, việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch và cơ sở cung ứng dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam được đánh giá với hệ thống các tiêu chí toàn diện do chính khách du lịch, những người đã trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ tại các điểm du lịch bình chọn thông qua nhiều hình thức khác nhau. Chương trình cũng giúp du khách trong và ngoài nước có được định hướng tốt nhất trong việc lựa chọn thương hiệu du lịch uy tín, chất lượng trong các chuyến đi của mình.
 
Đại diện tập đoàn DHC cho biết, cùng với các thương hiệu lớn được vinh danh tại sự kiện, Công viên Suối khoáng nóng cũng như tập đoàn DHC sẽ tiếp tục tích cực quảng bá hình ảnh, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong những năm tiếp theo.
 
Thanh Tùng
Báo Nhân Dân