Air Mekong nối miền Trung, Tây Nguyên với biển đảo
Cập nhật: 16/05/2012
Với dự báo khách du lịch, đặc biệt khách từ khu vực Tây Nguyên, miền Trung đến Phú Quốc, Côn Đảo sẽ tăng cao trong mùa hè này, nên Air Mekong đã có kế hoạch mở thêm các tuyến bay trực tiếp nối Tây Nguyên, miền Trung với vùng biển đảo Phú Quốc, Côn Đảo vào ngày 18/5/2012.

Theo đó, hàng ngày sẽ có từ một đến hai chuyến bay cất cánh từ Buôn Ma Thuột, Pleiku vào buổi trưa và dừng tại Tân Sơn Nhất 30 phút để máy bay bổ sung nhiên liệu, sau đó bay tiếp đi Phú Quốc, Côn Đảo.

Tại Tân Sơn Nhất, nhân viên của hãng sẽ chỉ dẫn khách lên phòng chờ và trở lại máy bay, hành khách không phải làm thêm bất kỳ thủ tục gì.

Các chuyến bay từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc khởi hành vào các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Chủ nhật; từ Vinh xuất phát đi Phú Quốc vào các ngày thứ Hai, Ba; các chuyến bay từ Côn Đảo, Phú Quốc đến Pleiku, Quy Nhơn vào tất cả các ngày trong tuần.

Với lịch bay này, du khách cũng có thể kết hợp tham quan Thành phố Hồ Chí Minh với vùng biển đảo mà không mất quá nhiều thời gian cho hành trình bay.

Mức giá thấp nhất khuyến mại cho hành trình bay từ Tây Nguyên đến biển đảo khoảng 1,6 triệu đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).
Vietnam+