Khách quốc tế chọn Nha Trang là điểm đến hè 2014
Cập nhật: 09/05/2014
Trong thông tin về "Những điểm đến lý tưởng vào mùa hè 2014", website du lịch Price Of Travel đã gợi ý Nha Trang là một trong những điểm đến đáng để du khách phải lựa chọn vào mùa hè. 
 

Theo trang web này, Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng nằm trên bờ biển Đông Nam của Việt Nam. Nhờ được bao bọc bởi các vịnh chung quanh như Nha Trang hay Vân Phong... Nha Trang là một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo với biển, đảo, núi sông, đồng ruộng, xóm làng... Đứng trên cao nhìn xuống, Nha Trang hút hồn du khách với những bãi cát trắng, những hòn đảo đẹp đến ngỡ ngàng nằm ngoài khơi xa. Những địa điểm như đảo hòn Tre, hòn Mun, đảo khỉ, suối Hoa Lan, đảo Yến, đầm Nha Phu, biển Đại Lãnh, bãi dài Cam Ranh... là những nơi mà du khách không nên bỏ qua.

Không như các khu vực khác, Nha Trang có thời tiết độc đáo riêng với lượng mưa rất ít vào mùa hè, điều này thật lý tưởng cho bạn tha hồ vùng vẫy trong làn nước xanh trong hay nằm phơi mình trên các bãi tắm đẹp ở đây. Một điểm tuyệt vời nữa là ẩm thực, những món ăn dân dã nhưng đậm đà của mình như: bún sứa, bánh canh chả cá, bánh căn... với mức giá bình dân. Không chỉ có vậy, giá phòng ở đây cũng rất tuyệt vời, chỉ bỏ ra khoảng 10 USD là bạn đã có thể ngả lưng trong một căn phòng sạch đẹp với đầy đủ các vật dụng thiết yếu.

Thành phố Nha Trang về đêm thật thanh bình và thân thiện, bạn có thể đi dạo chợ đêm, ngồi nhâm nhi ly cocktail thơm ngon ngay cạnh bờ biển hay hòa mình vào âm nhạc sôi động trong các club dọc biển... Bên cạnh đó, sự hiếu khách, thân thiện của người dân thành phố Biển cũng là điểm cộng trong mắt du khách khi đến đây.

Ngoài Nha Trang, trong danh sách các điểm đến lý tưởng vào mùa hè còn có nhiều địa danh quen thuộc khác của châu Á và thế giới như: Bali (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), Beirut (Lebanon), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Rio de Janeiro (Brazil)....

Báo Khánh Hòa