Hải Phòng khai trương Văn phòng thông tin và hỗ trợ khách du lịch
Cập nhật: 14/05/2014
Sáng ngày 9/5/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Hải Phòng tổ chức khai trương Văn phòng thông tin và hỗ trợ khách du lịch khu vực trung tâm thành phố, đặt tại 65 Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng. Khách du lịch khi đến Hải Phòng sẽ được hỗ trợ những thông tin cần thiết cho đợt lưu trú thông qua văn phòng này.
 

Văn phòng thông tin và hỗ trợ khách du lịch khu vực trung tâm thành phố do Trung tâm xúc tiến du lịch, thuộc Sở VHTTDL Hải Phòng trực tiếp điều hành, tổ chức hoạt động. Tại đây, với hệ thống dữ liệu tra cứu qua các máy tính kết nối internet, các tài liệu trưng bày tại văn phòng và sự hướng dẫn trực tiếp của nhân viên văn phòng, khách du lịch sẽ thấy thuận tiện hơn khi đến với Hải Phòng. Du khách được cung cấp những thông tin về hành trình, sự kiện du lịch của thành phố; thông tin về văn hóa lịch sử, danh lam thắng cảnh của địa phương và các thông tin thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại, ăn ở, giải trí, mua sắm…

Đồng thời văn phòng sẽ tiếp nhận những kiến nghị, phản hồi của du khách về các dịch vụ du lịch, hỗ trợ xử lý khẩn cấp các yêu cầu, kiến nghị như bị ép giá, chèo kéo, lừa đảo, mất giấy tờ, đồ đạc…. Ngoài ra, văn phòng còn tổ chức các loại hình dịch vụ hỗ trợ du lịch khác, tiến tới kết nối các điểm du lịch và phát hành thẻ dịch vụ du lịch đa năng, để xâu chuỗi các sản phẩm du lịch trên địa bàn.

Văn phòng thông tin và hỗ trợ khách du lịch khu vực trung tâm thành phố được khai trương vào đúng dịp Hải Phòng diễn ra Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 3 nhằm góp phần xây dựng Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch an toàn, thân thiện đối với mỗi du khách.

Báo Hải Phòng