Chuẩn bị họp báo quốc tế quảng bá Chiến dịch “Exciting Viet Nam”
Cập nhật: 04/07/2014
(TITC) - Ngày 9/7/2014, tại khách sạn Inter-Continential Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức buổi họp báo quốc tế quảng bá Chiến dịch “Exciting Viet Nam”: Việt Nam- Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn. 
 

Dự kiến buổi họp báo sẽ có sự tham dự của đại diện một số hãng thông tấn báo chí lớn như CNN, NHK…; cơ quan thông tấn, báo chí của một số thị trường du lịch trọng điểm, tiềm năng của Việt Nam; các cơ quan thông tấn, báo chí nước ngoài thường trú tại Việt Nam và báo chí, truyền thông trong nước; đại diện cơ quan ngoại giao và tổ chức quốc tế tại Việt Nam; cùng một số Ban, Bộ, Ngành địa phương liên quan. 

Tại buổi họp báo, Việt Nam sẽ cung cấp thông tin cập nhật cho các tổ chức, cơ quan báo chí trong nước và quốc tế về chủ trương phát triển du lịch và tình hình du lịch Việt Nam thời gian qua, đồng thời quảng bá Chiến dịch “Exciting Viet Nam”: Việt Nam - Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn. 

Sau khi kết thúc họp báo, từ ngày 09-15/7/2014, các phóng viên báo chí quốc tế từ nước ngoài đến Việt Nam và một số cơ quan truyền hình, báo chí Việt Nam sẽ tham gia đoàn khảo sát du lịch (Press Tour) tại các địa phương: Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh và Tiền Giang. Đây là cơ hội giới thiệu, quảng bá các điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn tại một số địa bàn trọng điểm du lịch, qua đó các cơ quan thông tấn, báo chí quốc tế có điều kiện thông tin chính xác, kịp thời về tình hình thực tế và tuyên truyền giới thiệu về du lịch Việt Nam đến với người dân và khách du lịch tiềm năng ở các nước.

Phạm Thanh