Khoa Khách sạn – Du lịch (Đại học Thương Mại) tổ chức cuộc thi Du lịch Khám phá và Trải nghiệm
Cập nhật: 16/04/2015
(TITC) - Cuộc thi Du lịch Khám phá và Trải nghiệm là một trong các hoạt động có ý nghĩa được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thương Mại và hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Khách sạn – Du lịch.
 
PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng phát biểu khai mạc

Cuộc thi Du lịch Khám phá và Trải nghiệm đã được phát động từ tháng 1/2015 đến 33 lớp với trên 1500 sinh viên trong khoa Khách sạn – Du lịch. Trải qua một chặng đường dài thi đấu hào hứng và sôi nổi đã có 6 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi và trong vòng này, 6 đội sẽ thi đấu với nhau để chọn ra một đội tài năng nhất.

6 đội thi lọt vào chung kết

Phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi, PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng, Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch nhấn mạnh, cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo sự giao lưu sâu rộng trong sinh viên toàn khoa, cung cấp những kiến thức liên quan đến chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp Khách sạn - Du lịch, Quản trị Khách sạn, Quản trị Khách sạn - Dịch vụ - Lữ hành, từ đó nâng cao nhận thức của sinh viên đối với chuyên ngành đào tạo, vận dụng những kiến thức đã học vào môi trường thực tiễn, gắn với chuẩn đầu ra. Bên cạnh đó, cuộc thi còn tạo mối gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ và thi tài năng hấp dẫn, trẻ trung của sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch

Hương Lê