Thư chào mừng ITE HCMC 2015 của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh
Cập nhật: 03/09/2015
Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các vị đại biểu và các chuyên gia của các tổ chức du lịch và lữ hành trong và ngoài nước đã đến tham dự Triển lãm Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 11 – ITE HCMC 2015.
 

ITE HCMC trong suốt 10 năm qua đã và đang là cơ hội để các nước thuộc khu vực sông Mê Kông, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam cùng các tổ chức quốc tế được quy tụ tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này là diễn đàn liên kết lý tưởng dành cho các doanh  nghiệp du lịch, nơi họ có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình không chỉ tại khu vực sông Mê Kông mà còn từ các quốc gia và thành phố địa phận trong và ngoài khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2015, ITE HCMC sẽ nâng cấp về quy mô, chất lượng sản phẩm, thương hiệu nhằm phát triển thị trường du lịch. Triển lãm ITE HCMC hiện đang là một sân chơi hiệu quả dành cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để họ có thể cùng nhau chia sẻ, thảo luận và hợp tác cho các hoạt động du lịch inbound và outbound ở Việt Nam và khu vực sông Mê Kông.

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn và hy vọng sẽ được gặp các bạn tại ITE HCMC 2015. Xin chúc sự kiện lần này sẽ đạt được thành công lớn nhất và cũng xin chúc các đơn vị triển lãm cũng như các nhà tài trợ trong và ngoài nước sẽ đạt được những thành quả cao nhất. 

Hoàng Tuấn Anh

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch