Bộ VHTTDL gặp mặt báo chí nhân dịp năm mới 2016
Cập nhật: 14/01/2016
(TITC) – Sáng ngày 13/01/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức gặp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân dịp đón Xuân Bính Thân 2016.

Tới dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải, lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ VHTTDL; lãnh đạo các cơ quan chỉ đạo, quản lý nhà nước về báo chí; phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và các cơ quan báo chí thuộc Bộ VHTTDL.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã điểm lại tình hình hoạt động ngành văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2015 và khẳng định những kết quả mà Ngành đạt được trong suốt thời gian qua có sự cổ vũ, động viên, ủng hộ quan trọng của các cơ quan báo chí, đã đóng góp ý kiến một cách khách quan và xây dựng để ngành VHTTDL thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của mình.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Lê Khánh Hải biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí đối với Ngành và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan báo chí vì sự phát triển của ngành VHTTDL nói riêng và sự nghiệp đổi mới của đất nước nói chung.

Truyền Phương