Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016
Cập nhật: 18/07/2016
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa đón nhận giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” trong Lễ Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đón nhận danh hiệu này, nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ khách tham quan. Năm 2015, Bảo tàng đã tổ chức và giới thiệu được những sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ du khách trong và ngoài nước với nhiều hoạt động phối hợp và tổ chức các triển lãm chuyên đề. Đặc biệt, hệ thống thuyết minh tự động (audioguide) được hoàn thiện và đưa vào phục vụ khách là một sản phẩm hướng tới chất lượng bền vững trên cơ sở khoa học. 

57 câu chuyện hiện vật giới thiệu sâu về các chủ đề được trưng bày với 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp đã mang đến cho du khách nhiều thông tin về văn hóa và lịch sử đặc trưng trong bối cảnh đa dạng dân tộc và chiều sâu lịch sử hàng ngàn năm của Việt Nam. Vì thế, năm 2015, Bảo tàng Phụ nữ vẫn tiếp tục nằm trong Top 25 Bảo tàng hấp dẫn nhất Châu Á do trang web tripAdvisor bình chọn. 

Bên cạnh những đánh giá và ghi nhận của bạn bè quốc tế, giải thưởng “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016” do Tổng cục Du lịch trao tặng một lần nữa khẳng định chất lượng nội dung cũng như phong cách phục vụ du lịch của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.

Báo Hànộimới