Giới thiệu về chương trình du lịch mùa đông nước Nga
Cập nhật: 24/10/2016
Ngày 21/10/2016, tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức Chương trình giới thiệu điểm đến Nga với các địa danh hoàn toàn mới dành cho du khách Việt Nam.

Nước Nga đã được du khách Việt Nam biết đến nhiều trong thời gian qua do sự tích cực quảng bá của Vitsit Russia và nỗ lực hoạt độngcủa các doanh nghiệp lữ hành trên toàn quốc. Tuy nhiên, du lịch nước Nga mới chỉ dừng lại ở hai thành phố chính là Moscow và St Petersburg. Hầu hết các chương trình du lịch Nga chỉ được thực hiện vào mùa hè. Nước Nga với diện tích rộng lớn, đa dạng về địa lý, sinh thái, sắc tộc và văn hóa tất nhiên sẽ có một tiềm năng du lịch vô cùng phong phú và chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm độc đáo.

Trong Chương trình giới thiệu điểm đến nước Nga lần này, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga giới thiệu điểm đến cho chương trình du lịch mùa đông tại nước Nga, tập trung vào những địa danh như: Cộng hòa Tatarstan với thành phố Kazan xinh đẹp; Cộng hòa Karelia; vùng cực Bắc Murmansk và Thủ đô nghỉ dưỡng Sochi.

Bên cạnh chương trình du lịch mùa đông, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga còn giới thiệu chương trình du thuyền 12 ngày trên dòng Volga Baltic với con tàu sang trọng MS MOSSIA 5 sao cho mùa hè 2017 và giới thiệu về các thành phố sẽ tổ chức các trận đấu trong giải World Cup 2018.

Các sản phẩm du lịch mùa đông độc đáo của nước Nga hy vọng sẽ thu hút một số lượng không nhỏ những du khách đam mê khám phá và trải nghiệm khác biệt đến với nước Nga trong mùa đông này.

ĐCSVN