Quảng Bình - Sự kỳ vĩ của mẹ thiên nhiên
Cập nhật: 26/07/2017
Khúc ruột của miền Trung, nơi sơn thủy hữu tình, danh lam thắng cảnh say đắm lòng người cùng những di tích ghi dấu lịch sử một thời.

Du lịch Quảng Bình là hành trình đến mảnh đầy nắng gió, nơi được mệnh danh là “vương quốc hang động” với hơn 300 hang động lớn nhỏ cùng những bãi cát dài trắng xóa mịn màng men theo bờ biển xanh ngắt.

Đặc biệt, là sau sự kiện đoàn làm phim King Kong dựng phim trường ở đây, những khung cảnh hoang sơ, vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ được tái hiện trên phim đã biến Quảng Bình là nơi không thể không ghé đến với những ai đam mê du lịch mạo hiểm.

Mùa hè là quãng thời gian thích hợp nhất để du lịch Quảng Bình bởi vào mùa hè, vừa thích hợp để lên rừng hít thở bầu không khí trong lành vừa thích hợp để xuống biển ngụp lặn trong làn nước mát lạnh.

Nhắc đến sự kì vĩ đáng kinh ngạc của thiên nhiên, chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến Quảng Bình với những hang động nổi tiếng như: Hang Sơn Đoòng, Động Thiên Đường, Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Zipline Sông Chày – Hang Tối,…

Không những thế Quảng Bình còn có những bãi biển hoang sơ đến lạ thường như: Biển Nhật Lệ, Biển Đá Nhảy, Vũng Chùa – Đảo Yến. Sau khi hòa mình vào làn nước trong xanh, đùa giỡn với những con sóng, du khách có thể thưởng thức những đặc sản biển nổi tiếng về chất lượng với hương vị riêng.

Quan trọng hơn hết Quảng Bình còn có những điểm du lịch tâm linh là: Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, di tích Hang Tám Cô, Nhà lưu niệm Đại Tướng, chùa Hoằng Phúc cổ nhất miền Trung với niên đại hơn 700 năm tuổi./.

phapluatplus.vn