Tây Ninh hợp tác với Vietnam Airlines quảng bá thương hiệu điểm đến du lịch
Cập nhật: 23/04/2019
Tây Ninh sẽ hợp tác với Vietnam Airlines thực hiện kế hoạch hỗ trợ phát triển và xúc tiến du lịch, quảng bá thương hiệu điểm đến du lịch, tiềm năng lợi thế và môi trường đầu tư của tỉnh tới bạn bè và đối tác quốc tế.

Lãnh đạo hai bên ký thỏa thuận hợp tác. Ảnh: tayninh.gov.vn

UBND tỉnh Tây Ninh và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa ký kết biên bản hợp tác. Cụ thể, phía Vietnam Airlines sẽ mua và đưa các sản phẩm nông nghiệp được trồng và sản xuất theo công nghệ cao tại tỉnh cũng như các sản phẩm khác với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp trên các chuyến bay của hãng. Hãng cũng sẽ phối hợp thực hiện Kế hoạch xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch hàng năm của tỉnh, như: Hỗ trợ quảng bá điểm đến tỉnh Tây Ninh trên tạp chí Heritage, clip quảng bá trên các chuyến bay; hỗ trợ địa phương tham gia xúc tiến, quảng bá du lịch tại các gian hàng của Vietnam Airlines tại các hội chợ trong nước và quốc tế; phối hợp nghiên cứu xây dựng sản phẩm du lịch trọn gói đến các điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ninh.

Nghiên cứu phối hợp và hỗ trợ tổ chức một số hoạt động, sự kiện giao lưu liên quan đến du lịch, văn hoá, thể thao tại tỉnh Tây Ninh; tham gia tài trợ một số sự kiện văn hoá, nghệ thuật, du lịch mang tính quốc gia và quốc tế tại Tây Ninh giai đoạn 2019 -2024 với danh vị là "Nhà vận chuyển chính thức" và được nhận các quyền lợi truyền thông, quảng bá trong chương trình; xây dựng các chương trình ưu đãi cho cán bộ của tỉnh Tây Ninh khi mua vé và sử dụng dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines; có các chính sách ưu đãi, hỗ trợ về giá cước vận chuyển hành lý cho các đoàn của tỉnh thực hiện các hoạt động xúc tiến du lịch, đầu tư, thương mại tại nước ngoài.

Về phía địa phương, UBND tỉnh Tây Ninh sẽ giới thiệu nhà cung cấp sản phẩm nông nghiệp được trồng và sản xuất theo công nghệ cao tại tỉnh cũng như các sản phẩm khác với chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế cho Vietnam Airlines. Tỉnh sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines khi tổ chức các đoàn đi công tác trong và ngoài nước; hỗ trợ quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tây Ninh, Báo Tây Ninh điện tử, Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh, và tại một số sự kiện, lễ hội du lịch của tỉnh; hỗ trợ Vietnam Airlines một số vị trí quảng cáo ngoài trời...

Sự hợp tác tích cực của hai bên sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh, đồng thời nâng cao hiệu quả các hoạt động xúc tiến đầu tư, du lịch, ưu tiên sử dụng các sản phẩm nông nghiệp cũng như sản phẩm khác sản xuất tại tỉnh Tây Ninh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, song song đó cũng sẽ tăng cường quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của Vietnam Airlines tại địa phương.

Đây sẽ là cơ hội tốt để kết nối thông tin, giới thiệu tiềm năng, lợi thế, quảng bá hình ảnh về quê hương, con người Tây Ninh, đặc biệt là quảng bá nông sản đặc trưng của tỉnh nhà trên các chuyến bay, mở rộng cơ hội thu hút đầu tư, tìm kiếm thị trường xuất khẩu nâng cao chuỗi giá trị cho nông sản Việt Nam nói chung và sản phẩm nông sản Tây Ninh trong thời gian tới.

Trước mắt, các nội dung thỏa thuận hợp tác sẽ được triển khai thực hiện trong giai đoạn 2019 - 2024.

bvhttdl.gov.vn