Tập đoàn Tuần Châu ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Coteccons
Cập nhật: 04/06/2019
Theo tin từ Tập đoàn Tuần Châu, ngày 3/6, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu Đào Hồng Tuyển đã chính thức ký kết với đại diện Công ty CP Xây dựng Coteccons và một số doanh nghiệp đối tác để phối hợp cùng thực hiện các tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Quảng Ninh, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh…

Quang cảnh buổi ký kết. Ảnh: Tập đoàn Tuần Châu
 
Tập đoàn Tuần Châu là một trong những nhà đầu tư sớm nhất tại Quảng Ninh. Từ năm 1997 đến nay, Tập đoàn đã đồng hành cùng tỉnh triển khai nhiều kế hoạch phát triển, đặc biệt về dịch vụ - du lịch. Hiện Tập đoàn đang sở hữu quần thể nghỉ dưỡng Tuần Châu và nhiều công trình giá trị khác tại Vũng Tàu, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.
 
Coteccons được biết đến là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã tạo dựng được uy tín trong thiết kế, thi công các công trình phức hợp quy mô, sở hữu chuỗi giá trị khép kín trong ngành Xây dựng với các công ty con và liên kết hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, nhôm kính, nội thất, thương mại... Coteccons là đơn vị 9 năm liên tiếp dẫn đầu thị trường xây dựng tư nhân tại Việt Nam.
 
Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã cụ thể hóa định hướng chiến lược phát triển bằng quyết định triển khai dự án tổ hợp khách sạn, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí tại đảo Tuần Châu. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 4,8ha nằm tại vị trí trung tâm của đảo Tuần Châu với ba mặt giáp biển. Giá trị đầu tư của dự án dự kiến 4.500 đến 5.000 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản chất lượng mang lại hiệu quả đầu tư cao cho khách hàng.
 
Đỗ Phương
Báo Quảng Ninh