Khởi động giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2019
Cập nhật: 04/06/2019
Giải thưởng Best Hotels - Resorts Award 2019 đã chính thức được khởi động và công bố.

Khu nghỉ Angsana Lăng Cô
 
Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức Tạp chí du lịch song ngữ Anh - Việt Wanderlust Tips sau kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips.
 
Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards nhằm vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts được chia ra làm hai phân nhánh chính là: Giải thưởng dành cho các dịch vụ cụ thể của khách sạn và resort và Giải thưởng dành cho các nhà lãnh đạo của khách sạn và resort.
 

Khu nghỉ Sheraton Grand Danang
 
Tất cả các danh hiệu của Best Hotels – Resorts Awards được cộng đồng quốc tế công nhận bởi một hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch xa xỉ, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tips và những du khách hạng sang. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng. Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.
 
Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2019 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7/2019 tại Seoul, Hàn Quốc vinh danh các đơn vị đã chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức gồm các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading new Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.
bvhttdl.gov.vn