Tuần lễ điện ảnh Nga đang diễn ra tại Hà Nội
Cập nhật: 12/12/2019
Nhằm giới thiệu những bộ phim chất lượng của điện ảnh Nga với khán giả Thủ đô, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đang tổ chức Tuần lễ điện ảnh Nga trong khuôn khổ Năm Chéo Nga tại Việt Nam, Việt Nam tại Nga.  
Trong dịp này, khán giả sẽ được thưởng thức miễn phí 7 bộ phim đương đại Nga, gồm: “Các cô nhân tình”, “Chàng trai đến từ bãi tha ma”, “Matilda”, “Nghệ thuật thuần khiết”, “Trận chiến vì Sevastopol”, “Anna Karenina: Chuyện tình của Vronsky”, “Các nhà vô địch - Nhanh lên, cao hơn, mạnh hơn”.
 
 
Tuần lễ điện ảnh Nga sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về đất nước, văn hóa, con người Nga đến với khán giả Thủ đô
 
Các buổi chiếu phim sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm: Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội và Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội.
 
Cùng với điện ảnh, nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang đậm văn hóa Nga sẽ được tổ chức tại Hà Nội, là dịp để công chúng hai nước có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ về đất nước, văn hóa, con người Việt Nam và Nga như du lịch, ẩm thực, điện ảnh, hội họa… hứa hẹn mang đến những góc nhìn đa chiều về cuộc sống đương đại cũng như lịch sử phong phú của mối quan hệ.
 
Thanh Nga
Báo Đầu Tư