Ngày 23/9, tờ Wanderlust đăng tải bài viết giới thiệu 6 điểm đến là những lựa chọn hữu ích mới dành cho du khách khi đến Việt Nam. Wanderlust viết, “Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và vịnh Hạ Long là những điểm đến nổi tiếng thu hút khách du lịch quốc tế nhưng với việc hạn chế đám đông và giãn cách xã hội…
Nằm trên địa bàn huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ), cách Hà Nội khoảng 2h chạy xe, Long Cốc đang được đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam.
Từ ngày 30/9 đến ngày 2/10, tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, UBND TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ hội Nghinh Ông - Cần Giờ.
Thời gian gần đây, vườn hoa Tam Đa (đường Tam Đa, quận 9, Tp. HCM) đang trở thành một điểm đến không chỉ của giới trẻ đang sinh sống, học tập tại Thành phố mà còn trở thành điểm đến yêu thích của mọi du khách gần xa vào dịp cuối tuần.
Khi bạn muốn tìm kiếm một điểm đến an toàn, lánh xa chốn đông người vào cuối mùa hè thì Phú Quốc là một lựa chọn yên tâm vì sự thưa vắng và bình yên.
Nhìn lại chủ đề “Du lịch” tháng 7/2020 của cuộc thi ảnh thường niên “Vẻ đẹp Việt Nam” của Truyền hình Nhân dân, có thể thấy thế mạnh của nhiếp ảnh trong việc quảng bá du lịch Việt Nam bên cạnh những thách thức không nhỏ. Du lịch là một chủ đề dễ mà khó và thực tế việc chấm giải cũng không hề đơn giản.
Vào thời điểm này, khách du lịch tìm đến núi lửa Chư Đăng Ya ở xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, Gia Lai để trải nghiệm. Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước bức tranh sơn cước hữu tình cũng như vẻ đẹp đời sống của người dân địa phương nơi đây.
Sau những ngày tạm ngừng phục vụ để phòng chống dịch Covid-19, Làng du lịch sinh thái Ông Đề vừa mở cửa trở lại với nhiều đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ cho du khách.
Lý Sơn, một huyện đảo của tỉnh Quảng Ngãi được các tín đồ du lịch gọi là "thiên đường giữa biển". Lý Sơn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc và sự sạch đẹp, bình yên.
Cồn Cỏ là một báu vật của thiên nhiên ban tặng cho ngư dân các vùng biển gần xa nghỉ ngơi hoặc chở che khi biển nổi cơn giận dữ. Gần đây nó còn là điểm khám phá cho khá nhiều bạn trẻ và du khách quốc tế.
Những ngôi nhà thờ nguy nga, tráng lệ, những cánh đồng muối trải dài tít tắp, những bãi biển tấp nập tàu thuyền và khách du lịch đã tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt cho vùng đất Nam Định.
Du lịch homestay (du lịch cộng đồng) ở miền Tây Nghệ An đang dần được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Đây là một hướng phát triển kinh tế, văn hóa bền vững cần được các cấp chính quyền và ngành chức năng quan tâm, chú trọng đầu tư, hướng dẫn, giúp đỡ người dân mở rộng, phát triển.