Hòa Bình khởi công hai dự án khách sạn 5 sao tại Phú Quốc
Cập nhật: 18/12/2014
Ngày 16/12, tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã tổ chức khởi công xây dựng dự án Khu du lịch Staray Bay (Bắc Đảo Phú Quốc) do Công ty TNHH Một thành viên Star Bay Việt Nam làm chủ đầu tư. 

Ở dự án này, Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đảm nhận vai trò nhà thầu D&B (Design & Building-Thiết kế và Thi công) khu resort gồm 250 phòng khách sạn và 50 bungalows đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Đây cũng là dự án đầu tiên Hòa Bình vừa thiết kế vừa trực tiếp triển khai thi công, điều này sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho chủ đầu tư cũng như nhà thầu trong quá trình triển khai dự án. Vì thế, nhà thầu D&B sẽ là một khuynh hướng đang được các công ty xây dựng hướng đến trong tương lai.

Trước đó, ngày 6/12, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình cũng đã khởi công xây dựng công trình Khách sạn JW Marriot (dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Khem Mặt Trời Phú Quốc).

Dự án này do Công ty TNHH Một thành viên Mặt Trời Phú Quốc làm chủ đầu tư và Hòa Bình làm nhà thầu chính thi công phần thô từ nhà B1 đến B8 khách sạn JW Marriot với tổng giá trị ban đầu hơn 72 tỷ đồng.

Theo quy hoạch tổng thể, Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Khem Mặt Trời Phú Quốc có diện tích hơn 138ha sẽ phân ra 4 dự án với các thương hiệu nổi tiếng, có kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn trên thế giới là JW Marriott, Intercontinental, Sofitel, Pullman.

Dự án sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một trong những khu du lịch sinh thái bậc nhất của Việt Nam với những tiện ích và dịch vụ hàng đầu./.

Vietnam+