Chính thức khai trương đường bay Nha Trang – Hải Phòng
Cập nhật: 16/11/2015
Ngày 15-11, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ khai trương đường bay mới Nha Trang – Hải Phòng. Đến dự có ông Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Vietnam Airlines và các sở, ngành liên quan.

Đường bay Nha Trang - Hải Phòng trong thời gian đầu được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321 có sức chứa trên 180 chỗ ngồi. Đến năm 2016, tần suất khai thác trên đường bay này được nâng lên thành 7 chuyến/tuần. Thời gian bay dự kiến 1 giờ 45 phút, xuất phát từ Sân bay quốc tế Cam Ranh lúc 8 giờ 20 phút, ở chiều ngược lại xuất phát từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) lúc 10 giờ 50 phút. Giá vé cho hành trình này được Vietnam Airlines công bố từ 799.000 đồng/lượt.

Đường bay Nha Trang – Hải Phòng là đường bay thứ 95 của Vietnam Airlines. Với việc mở đường bay này đã mang đến những cơ hội giao lưu, hợp tác về các lĩnh vực kinh tế - xã hội của 2 địa phương, nhất là trong vấn đề xúc tiến du lịch giữa 2 điểm đến Nha Trang – Hải Phòng.

Báo Khánh Hòa