Đà Nẵng: Trao giải Cuộc thi trải nghiệm du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”
Cập nhật: 09/10/2017
(TITC) - Sáng 8/10, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng Cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” sau hơn ba tháng phát động.

Trao giải thưởng Cuộc thi trải nghiệm du lịch Đà Nẵng “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

Cuộc thi đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích xê dịch, yêu nhiếp ảnh, thích khám phá và chinh phục bản thân. Cuộc thi hướng các thí sinh cũng như độc giả có những cách nhìn mới hơn về một Đà Nẵng năng động, tươi trẻ nhưng cũng rất đỗi bình dị, thân quen qua những trải nghiệm thú vị của các thí sinh tham dự; đồng thời cũng là một sân chơi độc đáo về nhiếp ảnh, viết bài cho những bạn trẻ đam mê xê dịch.

Đội 3 Idiots đã dành Giải nhất “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”

Theo Ban tổ chức, vòng 1 bắt đầu từ ngày 05/7 đến 23/8/2017 đã thu hút được 319 bài dự thi, 3.190 bức ảnh, 18.685 lượt bình chọn và 12.445 lượt chia sẻ. Kết thúc vòng 1, 9 bạn thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bước tiếp vào vòng Chung kết, chia thành 3 đội (3 Idiots, B-Waves và Speed-up) và có những trải nghiệm 5 ngày 4 đêm tại các điểm đến, những dịch vụ mới của du lịch Đà Nẵng. Sau những ngày trải nghiệm tại vòng Chung kết, các bạn thí sinh gửi ảnh dự thi, thực hiện những thước phim về Đà Nẵng, những cảm nhận qua câu chữ trên nền ý tưởng khác biệt và độc đáo riêng của từng đội. Qua 3 tháng tổ chức, cùng với sự hướng dẫn tận tâm của các blogger nổi tiếng trong hàng ngũ Ban giám khảo đã mang đến cho Cuộc thi những kết quả hết sức tuyệt vời như chính chủ đề của Cuộc thi – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!. 

Giải đội Ấn tượng thuộc về đội B-Waves

Kết quả, đội 3 Idiots đã dành Giải nhất “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi”, trị giá 100 triệu đồng, bao gồm 60 triệu đồng tiền mặt và tour du lịch Hàn Quốc cho mỗi thành viên; Giải đội Ấn tượng thuộc về đội B-Waves trị giá 30 triệu đồng, bao gồm 15 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng một đêm tại Crowne Plaza Da Nang Resort cho mỗi thành viên; Giải đội được yêu thích nhất trị giá 20 triệu đồng, bao gồm 10 triệu đồng tiền mặt và voucher nghỉ dưỡng tại Mercure Banahills Frenchi Village Da Nang cho mỗi thành viên thuộc về đội Speed-up.

Giải đội được yêu thích nhất thuộc về đội Speed-up.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ:“Cuộc thi năm nay được xem là bước đột phá trong cách thức tổ chức để quảng bá du lịch Đà Nẵng đối với giới trẻ đam mê du lịch. Cuộc thi đã thu hút không chỉ chất lượng thí sinh tham dự mà còn hướng đến hình ảnh du lịch Đà Nẵng với những góc ảnh trẻ trung và năng động. Những bức ảnh không chỉ tạo ra được ấn tượng thị giác mà còn có tính ứng dụng cao và hiệu quả lớn trong truyền thông. Không dừng lại ở Cuộc thi, hình ảnh và những thước phim của các bạn thí sinh sẽ còn được vinh dự là những hình ảnh tiêu biểu phục vụ cho công tác quảng bá và xúc tiến du lịch Đà Nẵng tại các thị trường trong và ngoài nước, các sự kiện lớn của thành phố và quốc gia”.

Khánh Luân