“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2015” hứa hẹn nhiều hấp dẫn
Cập nhật: 18/06/2015
Từ 20/6 - 1/7, tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, chương trình du lịch “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015” sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho người dân và du khách.

Theo Sở VHTTDL TP. Đà Nẵng, bên cạnh nhiều hoạt động đã trở thành “truyền thống” như thi phục vụ bàn, thi đầu bếp, thi trình diễn bartender, lễ hội văn hóa ẩm thực, thi dù lượn, trình diễn máy bay mô hình và các môn thể thao biển như ca nô, dù lượn, dù kéo…, diễn xướng hô hát bài chòi, “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2015” còn có thêm nhiều chương trình mới khá hấp dẫn.

Đáng chú ý, lần đầu tiên sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật sắp đặt theo chủ đề “Đà Nẵng biển hè” bằng việc vẽ tranh cát (sẽ phát sáng vào buổi tối) trên 40 lốp xe tái chế và sắp đặt xung quanh khu Công viên Biển Đông. Du khách có thể tham quan và tham gia vẽ các bức tranh cát theo sở thích của mình. Trong khi đó tại Công viên châu Á sẽ diễn ra chương trình “Đường đua sắc màu” dự kiến thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự.

Bên cạnh đó là cuộc đua thuyền kayak, giải bóng đá bãi biển toàn quốc, giải đua xe đạp trẻ toàn quốc, hoạt động trình diễn X-Games với sự tham gia của các vận động viên ván trượt thuộc Câu lạc bộ Vietnam Skateboarding đến từ TP. HCM, Hà Nội và vận động viên parkour, patin của các Câu lạc bộ tại TP. Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo du khách, nhất là giới trẻ.  

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thú vị khác như vẽ mặt nghệ thuật, trình diễn flashmod, các trò chơi nhỏ dành cho gia đình và du khách như ném bóng vào rổ, đổ nước vào chai, nhảy bao bố…, triển lãm ảnh đẹp về du lịch Đà Nẵng, giới thiệu các tour, tuyến du lịch mới của Đà Nẵng, các chương trình nghệ thuật hàng đêm…

Được tổ chức thường niên từ năm 2010 đến nay, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện đặc biệt với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vào dịp hè. Đây được xem là hoạt động du lịch hè có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của du lịch Đà Nẵng.

infonet.vn